Giải pháp phát triển thương hiệu bằng wesbiteThương hiệu là một khái niệm vô hình tuy nhiên nó lại có sức ảnh hưởng to lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, đồng thời nó cũng thể hiện niềm tin của khách hàng vào doanh  nghiệp cũng như là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Không phải tự nhiên hay may mắn mà một doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến chất lượng dịch vụ của mình. Do đó, không phải đơn thuần mà thương hiệu Chin Su lại chiếm lĩnh gần hết thị phần nước tương ở Việt Nam,  hay việc Yamaha luôn dành được sự tin tưởng và ưu tiên trong  sự lựa chọn xe động cơ mạnh, chất lượng. Đó là cả một quá trình kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau.

Với nền công nghệ như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu trực tuyến là một phần không thể thiếu bên cạnh các hoạt động của Marketing truyền thống để tạo nên một tổng thể vững chắc cho việc tạo dựng một vị trí mạnh mẽ trên thị trường. Bàn về vấn đề này, thì yếu tố đầu tiên quan trọng nhất quyết định việc khách hàng sẽ mua hay từ chối sản phẩm dịch vụ của bạn đó là ấn tượng đầu tiên của họ về Website của bạn. Ấn tượng đầu tiên này như là “sợi dây vô hình” sẽ gắn kết doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Đánh giá sức mạnh thương hiệu của bạn trên Internet bằng cách nào ?

- Lượt người dùng quan tâm dành thời gian vào website của bạn.

- Lượt chia sẻ thông tin website của bạn lên mạng xã hội và các trang khác.

- Người dùng nhớ tên thương hiệu hay tên website để google website của bạn. Hay thậm chí gõ trên thanh địa chỉ chính xác về domain của website để truy cập vào website.

- Lượt khách hàng gọi điện đến để  hỏi thông tin và mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

- Website xuất hiện trên top để người dùng nhấp vào khi tìm kiếm nội dung về sản phẩm hay ngành nghề liên quan đến doanh nghiệp.

thiet-ke-web

 

Bạn có muốn tạo dựng một thương hiệu trực tuyến cho mình không?

Bạn sẽ có rất nhiều lợi thế nếu bạn trở thành đối tác của EC Việt Nam chúng tôi, bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thương hiệu kết hợp với các giải pháp Marketing online sẽ đưa ra các giải pháp đúng đắn cho thương hiệu trực tiếp của doanh nghiệp. Với phong cách thiết kế web chuyên nghiệpthiết kế web theo phong thủy sẽ xây dựng cho trang web của bạn một giao diện ấn tượng, phù hợp với ngành nghề kinh doanh nhằm thu hút tối đa khách hàng mục tiêu đến với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ như:

  1. Dịch vụ phát triển toàn diện website
  2. Dịch vụ quản trị website
  3. Thiết kế logo- slogan
  4. Email- Marketing
  5. Dịch vụ SEO website

Đó sẽ là các yếu tố hỗ trợ giúp hoàn thiện website của bạn.

Hãy để EC Việt Nam chung tay xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh cho bạn….