Danh sách cổng thanh toán trực tuyến online mà website nên tích hợp 

ăm 2014 năm của công nghệ phát triển.Những website dịch vụ bán hàng online trở thành những cỗ máy bán hàng thực thụ,dễ dàng tiếp cận khách hàng qua công nghệ internet một cách nhanh chóng và chính xác khách hàng có nhu cầu.Khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm so sánh sản phẩm coi thông tin sản phẩm và đặt hàng thanh toán dịch vụ online.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp và phát triển đúng hướng theo thời đại công nghệ. Hiệu quả của nó là hàng ngàn nhân viên kinh doanh 24h/7 không bao giờ biết mệt và phản bội bạn không biết lười biếng và luôn tận tâm,là hàng triệu tư vấn viên tới khách hàng luôn tư vấn một cách tận tình để khách hàng có thể chọn và sửa dụng sản phẩm dịch vụ một cách ưng ý.

Không có gì có thể dễ dàng hơn bạn chỉ cần tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín.Thiết kế một website bán hàng theo đúng phong cách của sản phẩm dịch vụ đang đăng bán .Một chiến dịch markettting hoàn hảo và option đủ chức năng cần thiết .

Khi bạn đã có một website bán hàng hỗ trợ thanh toán đặt hàng và chọn phương pháp thanh toán trực tiếp thích hợp ở Việt Nam

Lưu ý :

Khách hàng có thể tích hợp một hoặc nhiều phương pháp thanh toán online vào website bán hàng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp bảo mật cao khi thiết kế website tích hợp thanh toán online.

Mọi kênh trung gian khách hàng sử dụng đều chịu phí dịch vụ tùy theo kênh thanh toán .

 

1. Thiết kế website hỗ trợ Thanh toán trực tuyến qua kênh thanh toán trực tuyến trung gian Ngân Lượng & Bảo Kim 

 

thiet-ke-website-thanh-toan-online-o-viet-nam

 

Ngân Lượng và Bảo Kim là 2 kênh toán toán khá phổ biến và có mặt khá lâu ở Việt Nam tích hợp thanh toán này vào website bán hàng đáp ứng với những khách hàng có tài khoản Ngân Lượng hoặc Bảo Kim như một ví điện tử hoặc dùng các thẻ tin dụng quốc tế VISA – MASTER ,hay các ngân hàng Việt Nam có sử dụng internetbanking thanh toán nhanh .Tuy nhiên bạn phải chịu chi phí thanh toán

Để sử dụng bạn phải đăng ký với Ngân Lượng hay Bảo Kim để có được tài khoản mã nhúng thanh toán .Bên thiết kế website sẽ hỗ trợ bạn đưa mã thanh toán kết hợp với website đặt hàng và thanh toán hàng của bạn.

 

2.Thiết kế website hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua PayPal .

 

Cổng thanh toán Paypal là cổng thanh toán lớn và được sử dụng nhiều trên toàn thế giới với tính bảo mật khá cao hỗ trợ thanh toán và nạp tiền vào ví điện tử qua các thẻ quốc tế Vista -Master – Amex – Discover và thanh toán kết nối với các banks lớn của thế giới .Ngoài ra Paypal có liên kết trực tiếp với thẻ tín dụng và ngân hàng đã liên kết hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Paypal

Hỗ trợ cho khách hàng có sử dụng ví điện tử Paypal hay thanh toán trung gian qua các thẻ quốc tế.

thiet-ke-website-ho-tro-thanh-toan-paypal

Với paypal khách hàng chỉ cần hợp tác hỗ trợ bảo mật với bên thiết kế website để tích hợp.Tuy nhiên Paypal không được phát triển và hỗ trợ mạnh ở Việt Nam dễ gặp sự cố và khó hỗ trợ. Người dùng Việt sử dụng Paypal cũng không phổ biến.

3.Thiết kế website thanh toán trực tuyến qua ngân hàng Việt Nam và tín dụng quốc tế ( Vista – Master – Discover – JCB – Amex )

 

thiet-ke-website-ho-tro-the-tin-dung-quoc-te1

 

Thẻ tín dụng quốc tế và nội địa được sử dụng thanh toán nhanh. Thanh toán online đã có từ rất lâu và trở nên hầu như phổ biến ở các nước phát triển những website thanh toán nổi tiếng như amzon – Bestbuy – Newegg …v..v.. Và giờ đây ở Việt Nam lượng người sử dụng thẻ tín dụng thanh toán nhanh cũng đã phổ biến .

Tích hợp thanh toán này nhắm vào khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như :
-Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ Vista , Thẻ Master ,Thẻ Amexrican Express, Thẻ Discover và nhiều thẻ của nhiều quốc giá khác )

-Thẻ tín dụng nội địa thẻ Vista nội địa thẻ Master nội địa.

-Thẻ ATM nội địa hỗ trợ Internet Banking ( Ipay ( Viettinbank) – Ebanking ( Dong A Bank) - IB@nking ( Vietcombank) …)

thiet-ke-website-ho-tro-thanh-toan-online-qua-ngan-hang

Để có thể tích hợp tính năng này vào website khách hàng cá nhân hoặc danh nghiệp công ty phải đăng ký qua các kênh trung gian hỗ trợ :

1. Bảo Kim & Ngân Lượng ( Hỗ trợ Thẻ quốc tế thẻ nội địa và thẻ ATM nội địa )

2.PayPal ( hỗ trợ tài khoản ví điện tử Paypal và Thẻ tín dụng quốc tế ( Vista -Master – Amex – Discover )

3. OnePay & 123 Pay ( Hỗ trợ Thẻ quốc tế thẻ nội địa và thẻ ATM nội địa )

huong-dan-tich-hop-thanh-toan-ngan-hang-cho-website

 

Thanh toán online qua cổng thanh toán trung gian 123 pay & one Pay của rạp chiếu phim Galaxy Việt Nam.

4. Các cổng thanh toán quốc tế khác hoặc trực tiếp với ngân hàng hầu hết các cổng thanh toán này chưa hỗ trợ nhiều cho thẻ tín dụng ở Việt Nam

thiet-ke-website-cac-cong-thanh-toan-online

 

Cổng thanh toán quốc tế trung gian này còn hạn chế ở Việt Nam và chưa được phổ biến và ưa chuộng ở Việt Nam

Sau khi đăng ký với các cổng thanh toán online .Công ty thiết kế website có nhiệm vụ tích hợp các thanh toán này vào website của bạn.

 

4.Thanh toán qua các kênh tiền ảo ( WMZ ( webtranfer money ) – PM (Perfect Money ) –  BTC (Bitcoin) – LTC (Lite Coin) ( THAM KHẢO )

 

Các kênh tiền ảo trung gian không khuyến cáo được sử dụng nhiều vì mức độ bảo mật và an toàn không cao.

Tiển ảo có tỉ giá thất thường theo thị trường và khó chuyển đổi ( hầu hết chuyển đổi qua các kênh exchange )

Hỗ trợ khách hàng : Dùng các ví điện tử tiền ảo được tích hợp.

Ưu điểm của sự dụng tiền ảo : Thanh toán nhanh gọn không lằng nhằng về thủ tục .Tài khoản dễ khởi tạo và tích hợp vào website qua đăng ký online .Chi phí dịch vụ khá thấp . Thích hợp với các website bán hàng nhỏ và tư nhân.

1. WMZ webtranfer money

thiet-ke-website-ho-tro-thanh-toan-webtranfer-wmz

Là một ví điện tử tiền ảo lớn trên toàn thế giới có cả Việt Nam ( WMV ) có thể trao đổi trực tiếp loại tiền điện tử này trên ví điện tử quản lý.

Có thể liên kết trực tiếp với các thẻ tín dụng quốc tế ( Vista – Master – Discover – Amex ) và chuyển giao tiền với các tài khoản liên kết .

Hỗ trợ bảo mật qua SMS verify .

2. Thiết kế website hỗ trợ thanh toán qua BTC và LTC 

Btc và Ltc là hai loại tiền ảo được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Cũng là loại tiền ảo được tích hợp nhiều nhất hiện nay vào thanh toán online và trao đổi .BTC là đồng tiền ảo có tỉ giá cao nhất tới thời điểm này.Tại Việt Nam đã có nhiều website bán hàng tích hợp phương pháp thanh toán này

thiet-ke-website-cac-cong-thanh-toan-online-bang-btc

 

 

Thanh toán trực tuyến online tự độc được tích hợp vào website giúp người bán hàng hay cung cấp dịch vụ và người mua hàng hay sử dụng dịch vụ tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức.Mọi quỳ trình tự động được thực hiện thanh chóng và chính xác và phổ dụng.

Ở nước phát triển như Mỹ , Anh …v..v… tất cả các website bán hàng đều được hỗ trợ trực tuyến để tăng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ ở Việt Nam rất nhiều website đã được tích hợp như : VietNam Airline – Jetstar – VietJet – Galaxycine – MegarStar (CGV) … ..v..v.. số lượng thanh toán online cực kì lớn .

Hãy để website và công nghệ những cỗ máy trung thành làm việc nhanh chóng và hiệu quả giải quyết công việc giúp bạn luôn mang lại hiểu quả cao nhất.

 TRẦN ANH  ST.