Content Marketing – xu hướng hay tất yếu?Nói về lĩnh vực SEO trong những năm gần đây, việc bạn thiết kế một trang web sơ sài, xấu xí và quăng lên đó những nội dung vô ích với mục tiêu chỉ muốn trang web của bạn nằm ở Top đầu của Google là điều không thiết thực nữa trong năm 2014 và những năm sắp tới. Việc bạn nằm ở TOP đầu Google là một lợi thế rất tốt giúp cho bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn, tuy nhiên cần xác định lại một điều chắc chắn rằng Trang web của bạn đang hướng đến đối tượng và mục tiêu cuối cùng đó là “con người”- những khách hàng của bạn chứ không phải là Google. Do đó, việc bạn có một trang web với nội dung chất lượng là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Một trang web có nội dung giá trị vơi người xem sẽ thiết lập được quyền lực và niềm tin của người tiêu dùng về chất lượng trang web cũng như chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Làm thế nào để có được Content chất lượng ?

-       Nên tập trung vào việc sản xuất những nôi dung có giá trị, hấp dẫn được thiết kế riêng cho từng đối tượng.

-       Tập trung đầu tiên vào tiêu đề bài viết: chưa kể đến chất lượng nội dung bài viết của bạn thế nào nhưng nếu tiêu đề của bạn không hấp dẫn, kích thích sự tò mò của người đọc thì sẽ không ai đọc nội dung cả.

-       Nội dung được trình bày chi tiết: những bài viết được tập trung tỉ mỉ, chi tiết sẽ nhận được nhiều link hơn. Sao chép những bài viết đã có sẵn trên mạng sẽ làm phản tác dụng của Content, hãy động não, thu thập phân tích để tạo ra bài viết mới hay hơn, giá trị hơn cho người dùng…

-       Infographic “dễ tiêu hóa”: định dạng dễ nhìn bạn có thể sẽ giúp bạn nhận được hàng triệu visitor tới website.

-       Chú trọng vào hình ảnh: Hình ảnh thật,ấn tượng và  gần gũi với nội dung của bài viết sẽ để lại ấn tượng nhanh hơn cho người đọc.

-       Font chữ: tập trung vào yếu tố này cũng là một điều cần thiết trong xu hướng hiện nay, việc pha trộn nhiều font chữ khác nhau một cách hợp lý sẽ đem đến kết quả ấn tượng cho trang web của bạn.

thiet-ke-web

Thiết kế website chuyên nghiệp

Sử dụng công cụ hỗ trợ:

-       Mạng xã hội: Khi trang web của bạn đã có những nội dung chất lượng thì việc chia sẽ lên các trang mạng xã hội là điều cần thiết bước đầu. Sau đó, việc người đọc tự động chia sẻ các bài viết của bạn lên các trang xã hội như Google+, Twitter hay Facebook sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

-       Thu thập email: Nếu bạn có một danh sách email tin cậy, bạn có thể luôn luôn gửi email tới họ khi có bài post mới, tin tức mới về bạn đây là cách dễ nhất để đẩy mạn quá trình viral content.

-       Kiên định: Hãy đảm bảo xuất bản nội dung đều đặn ở mức bình thường.Nếu bạn  không xuất bản nội dung ở mức đều đặn cơ bản thì cho dù nội dung trang web có giá trị cỡ nào cũng trở nên uổng phí.. Nó sẽ khó để nhận được ROI tốt thông qua content marketing.

Như những gì đã nói ở trên, Content marketing rất cần thiết trong những năm trở lại đây. Nó là một cách rẻ nhất và hiệu quả nhất để làm SEO hiện nay. Như là một Xu hướng SEO tự nhiên mà EC Việt Nam đang hướng tới. Do đó, chúng tôi Công ty PBS- thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên viết bài với nội dung chất lượng, không sao chép để đáp ứng được các yêu cầu của một Content Marketing chất lượng, một giải pháp để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Qua bài viết này bạn đã thấy được tầm quan trọng của content marketing và định hình cho mình được hướng thiết kế web chuyên nghiệp SEO website mới bền vững hiệu quả. Và chúng tôi, Công ty cổ phần phát triển thương hiệu đã và đang làm được điều đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.