EC Việt Nam thiết kế website theo công nghệ Responsive cho du lịch Cảnh ViệtThiết kế website chuyên nghiệp tăng cường sức mạnh tranh tranh không những về thương hiệu mà còn cả SEO đã được các doanh nghiệp quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Lợi thế cạnh tranh từ website đã giúp doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tin tưởng và đầu tư vào website nhiều hơn. Bên cạnh đó việc thiết kế website giúp người dùng sử dụng các thiết bị do đông (có màn hình nhỏ hơn) dễ dàng tiếp cận nội dung cũng như tránh những bất tiện cho người dùng cũng được nhiều công ty quan tâm và triển khai. Ngoài công nghệ thiết kế webite cho mobile wap cho thiết bị do động thì trong thời gian gần đây công nghệ thiết kế website mới mang tên Responsive đã trở thành chủ đề nóng màn nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu và có nhu cầu triển khai cho mình.

Responsive là công nghệ thiết kế wbsite thế hệ mới được phát triển dự trên thành công của Html5 và Css3. Giúp website tự động nhận diện thiết bị và hiển thị theo đúng kích thước mà hình, độ phân giải của mỗi thiết bị, giúp người dùng dễ tương tác và sử dụng. Bên cạnh đó responsive còn được đánh giá cao và tăng cường lợi thế cạnh tranh khi triển khai SEO website.

Dulichteam.com là website cung cấp thông tin và dịch vụ của Công ty du lich Cảnh Việt tới khách hàng. Sớm hiểu rõ thế mạnh và cạnh tranh Cảnh Việt đã tìm tới EC Viet Nam để triển khai thiết kế website Responsive cho dulichteam.com của mình đánh dầu website đầu tiên trong ngành du lịch được phát triển và thiết kế theo công nghệ Responsive.

Thiết kế website responsive

Giao diện website responsive

Những lợi thế của Responsive và công nghệ thiết kế website chuẩn SEO của EC Viet Nam đã giúp website đạt thứ hạng cao trong với 2 từ khóa to 1 Google “du lich team” và “thue xe 16 cho”. Hy vọng những nghiên cứu và cải tiến về công nghệ của EC Viet Nam sẽ giúp nhiều doanh nghiệp phát triển tốt hơn trong công việc kinh doanh của mình.