Thiết kế website thương hiệuThiết kế website giờ đây không chỉ đơn giản là giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ, mà còn có nhiệm vụ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và PR thương hiệu. Sự đẳng cấp của thương hiệu, tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của bạn dành cho khách hàng sẽ được đánh giá thông qua website, đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên biết tới bạn.

Đã từ lâu website được coi như văn phòng đại diện của bạn sử dụng để chào đón,  giới thiệu, và gặp gỡ khách hàng, bạn có thể bỏ cả trăm triệu để sắm bộ sofa chào đón khách tới công ty của bạn, vậy tại sao khách đến website lại chưa được bạn chào đón?

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu của PBS với mục tiêu giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu Online, định vị thương hiệu Online thành công, hiệu quả thông qua Website. Chương trình khảo sát của chúng tôi vào quý 4 năm 2012 đã cho thấy 80% doanh nghiệp lớn có đội tuổi >5 không tận dụng và phát huy lợi thế từ kinh doanh online, điều hiển nhiên website của họ không xứng tầm với quy mô thương hiệu. Hầu như doanh nghiệp nào cũng có website, tuy nhiên, sau khi thiết kế website hầu như không được chăm sóc, phát triển, điều đó đã làm giảm sức mạnh cạnh tranh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế web thương hiệu

PBS thiết kế website cho Thương hiệu Eyewear HUT

Hiểu được giá trị của website, chúng tôi tập trung cung cấp dòng sản phẩm thiết kế website cao cấp, không thiết kế website giá rẻ. Mỗi website được thiết kế tại PBS đều được Design giao diện riêng biệt, dựa trên tone màu truyền thống, theo phong thủy, và đảm bảo tính thương hiệu cho khách hàng. Đường nét sắc sảo, tone màu tinh tế, đầy đủ chức năng, tiện ích, và luôn có những trải nhiệm mới cho người dung là đặc điểm của website được thiết kế tại PBS.

thiết kế website giúp thương hiệu của bạn tốt hơn

Thiết kế website giúp thương hiệu của bạn cao hơn

Chúng tôi luôn lấy “con người làm trọng tâm” do đó sự tiện ích trong sử dụng là tiêu chí số một của chúng tôi, chúng tôi luôn biết làm thế nào để khách hàng của bạn dễ tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn nhất, chúng tôi biết cách để giới thiệu doanh nghiệp bạn hiệu quả và thành công nhất.

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu tại PBS luôn mang đến cho bạn và doanh nghiệp bạn niều tự hào và thành công trọng kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Tư vấn thiết kế website: 0938 024 833