Thiết kế web chuyên nghiệp tôn vinh đẳng cấp thương hiệu     Thiết kế web chuyên nghiệp bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp trẻ, bạn thì sao?

Theo cuốn sách nói về hiện tượng Bong Bóng thương hiệu của mình,  hai tác giả Jonh Gerzema và Ed Leber đã cảnh bảo cho chúng ta một hiện tượng đáng lo ngại. Đó là hiện tượng “bong bóng thương hiệu”. Khi nghe đến hai từ bong bóng chắc ai cũng thể dễ dàng hiểu được. Một cách dễ hiểu nhất đây là hiện tượng thương hiệu đang bị thổi phồng lên và có nguy cơ bị vỡ. Hai tác giả đã chỉ ra được rằng, thế giới ngày nay đang đầy rẫy thương hiệu và chưa bao giờ người tiêu dùng lại có nhiều sự lựa chọn như ngày nay. Nhưng các thương hiệu ngày này lại là những thứ na ná nhau mất đi sự khác biệt. Theo nghiên cứu của Market Fact trong hơn 50 sản phẩm và dịch vụ thì không có loại nào trở nên khác biệt hoàn toàn và có đến 90% ngày càng mất dần sự khác biệt. Chỉ có 7% trong số 340 mẫu quảng cáo trong giờ cao điểm được khảo sát có thông điệp khác biệt.

Điều này cũng đang chỉ ra cho chúng ta thấy được thực trạng hiện tại trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thiết kế web, đó là sự tương đồng về các thông điệp quảng cáo, hay kể cả sự sao chép về sản phẩm làm cho những website được thiết kế web ra mất dần đi sự khác biệt và sáng tạo so với các đối thủ cạnh tranh cũng như việc chạy theo số lượng doanh số các trang web được thiết kế ra hằng năm mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này đã dường như “lơ là” về chất lượng sản phẩm dịch vụ này. Để từ đó, dẫn đến việc các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web bắt đầu thực hiện chiến lược cạnh tranh về giá, hay luôn tìm mọi cách để họ có thể được ở top đầu trang tìm kiếm của Google mà không chú trọng kỹ vào việc đầu tư cho chất lượng sản phẩm, làm cho lĩnh vực kinh doanh online này trở nên “nóng” hơn bao giờ hết kéo theo đó là sử dụng quá nhiều chiêu trò làm cho khách hàng không còn trung thành nữa. Mọi vật đều có năng lượng của nó và chúng tôi nghĩ rằng thương hiệu cũng có “năng lượng” riêng của nó. Trong cuốn sách được đề cập ở trên, tác giả cũng đưa ra hướng giúp chúng ta thoát khỏi hiện tượng “ bong bóng thương hiệu” trên đó là nạp thêm năng lượng cho thương hiệu. Vậy, làm thế nào để nạp năng lượng cho thương hiệu của mình? Đó là luôn chủ động cải tiến, không ngừng sáng tạo và định vị thương hiệu khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

thiet ke website chuyen nghiep

Và chúng tôi, Công ty cổ phần Thương Mại Điện Tử EC Việt Nam đã và đang đi theo con đường đó để tạo dựng nên một thương hiệu khác biệt, đầy năng lượng cho mình và cho cả thương hiệu của các doanh nghiệp là khách hàng của EC Việt Nam. Không chạy theo chỉ số về số lượng, không định vị thương hiệu theo con đường cạnh tranh về giá, chúng tôi định vị thương hiệu của mình theo hướng chuyên nghiệp, thiết kế webSEO web chuyên nghiệp. Cụ thể, khi một khách hàng tìm đến EC Việt Nam luôn được các nhân viên chuyên nghiệp tổ chức tư vấn, khảo sát để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất sao cho phù hợp với lĩnh vực mà họ đang kinh doanh nhằm giúp cho khách hàng của EC Việt Nam gia tăng được khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Bạn có thể tham khảo từng website mà chúng tôi đã thiết kế đều có sự khác biệt riêng và được đầu tư rất kỹ càng trong tất cả các khâu.

thiet ke website

Đến với EC Việt Nam nơi có thể thiết kế web thương hiệuthiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ trong việc tiếp thêm năng lượng và sự khác biệt cho thương hiệu của bạn trong thời kì của Marketing hiện đại và đầy cạnh tranh như hiện nay