Lĩnh vực hoạt động | Công ty thiết kế website EC Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động


  • Thiết kế website thương hiệuWebsite thực sự là người bạn đồng hành trong kinh doanh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Phát triển nội dụng websiteNội dung website tốt sẽ giúp bạn chuyển đổi người ghé thăm website thành khách hàng thực thụ.
  • Tư vấn giải pháp onlineTừ việc tư vấn thiết kế website, cho tới việc phát triển và kinh doanh website của bạn trở nên hiệu quả hơn.
  • online makettingTăng cường hiệu quả kinh doanh, và phát triển thương hiệu của bạn mạnh hơn nhờ Online Marketing.

DỊCH VỤ WEBSITE TOÀN DIỆN

Tư vấn và thiết kế website phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời hài hòa bản sắc và phong thủy của người sử dụng.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện nhất từ công đoạn thiết kế logo, lựa chọn domain (tên miền) cho tới việc xây dựng, quản trị, và phát triển website.

SEO WEBSITE (Search Engine Optimization Website)

Nằm trong vị trí những công ty SEO website hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ và cung cấp các dịch vụ SEO đặc biệt cho khách hàng; EC Việt Nam đã – đang và sẽ luôn cam kết cung cấp dịch vụ SEO website uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với chi phí cạnh tranh, thời gian thực hiện tốt hơn sự mong đợi của quý khách hàng.

MARKETING ONLINE

Trong kỷ nguyên số ngày nay, việc Marketing truyền thống lại càng không thể tách rời với việc online marketing lực trong việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức. EC Việt Nam thấu hiểu được những giá trị từ việc tiếp thị trên internet nên đã không ngừng nghiên cứu mvà ứng dụng thành công những giải pháp công nghệ tiên tiến vào việc Online Marketing cho khách hàng. Mang lại hiệu quả trong kinh doanh cho khách hàng chính là thành quả trong kinh doanh của EC Việt Nam.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Cùng với sự bùng nổ internet tại Việt Nam, việc hình thành và phát triển hệ thống thương mại điện tử đã trở thành xu thế kinh doanh tất yếu hiện nay. Mục tiêu mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển của EC Việt Nam là liên tục nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm thương mại điện tử thiết thực, mang tới nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

       Sản phẩm thương mại điện tử tiêu biểu:

                    – http://ecvietnam.com/ Là kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có website thì EC Việt Nam.vn sẽ là kênh giới thiệu sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào website bạn có thể đăng sản phẩm dịch vụ của mình hoàn toàn miễn phí từ EC Việt Nam.

                    – www.tapchisuckhoe.org - Tạp chí tuổi trẻ & đời sống, cung cấp hình ảnh, thông tin về cuộc sống tình cảm, giới tính cho các bạn trẻ.

LẬP TRÌNH PHẦN MỀM

Phát huy sức mạnh tối đa của việc vận dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và làm việc, EC Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng những phần mềm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, nhân sự đồng thời tăng hiệu suất công việc. Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như giải trí truyền thông, âm nhạc, thương mại, dịch vụ…