Giới thiệu công ty thiết kế website ECVN | Thiết kế web cao cấp

Giới thiệu


  • Thiết kế website thương hiệuWebsite thực sự là người bạn đồng hành trong kinh doanh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Phát triển nội dụng websiteNội dung website tốt sẽ giúp bạn chuyển đổi người ghé thăm website thành khách hàng thực thụ.
  • Tư vấn giải pháp onlineTừ việc tư vấn thiết kế website, cho tới việc phát triển và kinh doanh website của bạn trở nên hiệu quả hơn.
  • online makettingTăng cường hiệu quả kinh doanh, và phát triển thương hiệu của bạn mạnh hơn nhờ Online Marketing.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm website uy tín chất lượng cao, không thiết kế website giá rẻ. Tạo ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, chúng tôi đã, đang, và tiếp tục làm hài lòng tất cả khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website mà EC VietNam cung cấp.

Website ngày càng trở nên quan trọng, không những giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh, mà còn đóng góp to lớn vào việc quảng bá, xây dựng và định vị thương hiệu cho doanh nghiệp. Cơ hội được tiếp cận với hơn 90 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam và trên thế giới đã mở ra khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế và phát triển website cho mình. Website giờ đây trở thành văn phòng giao dịch online, hoạt động 24/24 chào đón khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Việc thiết kế website đã trở thành yếu tố tất yếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư đúng đắn và phát huy sức mạnh của website thì không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được. Thiết kế website giá rẻ, không chăm sóc, phát triển website đã khiến nhiều doanh nghiệp lớn trở nên nhỏ bé trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website giới thiệu doanh nghiệp của họ. Hiểu được vấn đề còn tồn tại trong việc tận dụng sức mạnh Online Marketing của hầu hết doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần Thương Mại Điện Tử EC Việt Nam cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ toàn diện trong phát triển và định vị thương hiệu online. Từ việc tư vấn, thiết kế website, phát triển website, và giải pháp quảng bá thương hiệu Online cho doanh nghiệp.

Chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới trong chiến dịch E-Marketing. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách là người tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Quý khách đang theo đuổi, cung cấp trên thị trường internet. Mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho Quý khách hàng trong việc cạnh tranh, phát triển trước các đối thủ của doanh nghiệp khách hàng.

“EC Viet Nam đồng hành cùng thương hiệu Việt”