Phát triển toàn diện websiteVới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế website, EC Việt Nam cung cấp tới khách hàng dịch vụ phát triển toàn diện website với sự kết hợp giữa dịch vụ seo copywriting (seo xây dựng nội dung), dịch vu seo từ khóa, và marketing online, PR thương hiệu.

Có thể bạn đang hỏi lợi ích và sự khác biệt giữa dịch vụ seo toan diện website và các dịch vụ khác như thế nào? Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ này? Mô hình website nào nên sử dụng?

Về sự khác biết: dịch vụ phát triển toàn diện có độ phủ sóng về từ khóa rộng hơn, nhiều hơn các dịch vụ seo khác, được áp dụng tất cả các kỹ thuật của các dịch vụ seo dự trên sự tính toán, kế hoạch phát triển cụ thể cho từng giai đoạn. Do đó kinh phí và thời gian đầu tư cho dự án seo toàn diện website sẽ lớn hơn rất nhiều, tất nhiên hiệu quả của dịch vụ seo toàn diện mang lại cho bạn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Thời điểm nên sử dụng dịch vụ seo toàn diện: bạn có thể sử dụng dịch vụ bất kỳ thời gian nào mình có điều kiện, tuy nhiên bạn sẽ tiết kiện được nhiều công sức, thời gian khi sử dụng dịch vụ seo toàn diện ngay sau khi thiết kế web. Tại sao vậy? Việc định hướng và phát triển website ngay từ khi chào đời sẽ tốt hơn rất nhiều, ngay từ giai đoạn đầu được google đón nhận website của bạn đã được chăm sóc bởi những chuyên gia thực thụ.

Mô hình website nên sử dung: có thể nọ hiện nay đã phần các website sử dụng dịch vụ seo toàn diện đều là những website thương mại điện tử dành cho cộng đông (tin tức, mua ban, rao vặt, gian hàng,…) tuy nhiên, bất kỳ website nào, thuộc ngành nghề nào, nếu như bạn có kinh phí và muốn đầu tư nghiêm túc cho website để tăng cường sức mạnh cạnh tranh và định vị thương hiệu online thì bạn nên làm.

Vậy SEO website toàn diện như thế nào?

SEO website toàn diện hay gọi khác là phát triển website toàn diện dựa trên công nghệ search engine và kỹ thuật marketing online trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ này khi bắt đầu xây dựng website hoặc làm lại website mới cho doanh nghiệp mình.

-          Việc đầu tiên để seo website toàn diện là có một website tốt, ở đây là đẹp về giao diện, tốc độ truy cập website nhanh, cấu trúc website chuẩn cho seo, website được tối ưu hóa chuẩn theo công nghệ seo thân thiện với người dùng mà máy tìm kiếm.

-          Sau khi đã có một website tốt, được onpage chuẩn công nghệ thì công việc SEO webiste “toàn diện” được bắt đầu với việc phân tích sơ đồ từ khoa, lộ trình phát triển từ khóa theo thời gian xác định. Việc xác đinh được cây từ khóa và lội trình từ khóa sẽ giúp định hướng trong việc biên tập nội dung (SEO copywriting)

-          Biên tập và phát triển nội dung cho website phải dựa trên tâm lý của khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của website, nghĩa rằng phải trả lời câu hỏi “nội dung dành cho ai?” tiếp theo là “viết như thế nào? ” để có thể phát huy được sức mạnh của từ khóa và nội độ uy tín của nội dung.

-          Áp dụng các phương pháp marketing, quảng cáo online để thu hút người dùng tới website một cách tự nhiên nhất, nội dung website được chia sẻ và trở nên hữu ích với người dùng, tăng cường mức độ xuất hiện của từ khóa và hoàn thiện cây từ khóa.

Trong suất quá trình seo website toàn diện nhân viên phụ trách chính của dự án sẽ liên tục trao đổi với quý khách về hiệu quả về doanh số bán hàng của Quý khách, chất lượng cuộc gọi tới từ khách hàng để kip thời điều chỉnh và phân khúc khách hàng.

Quý khách sẽ nhận được bảng báo cáo thống kê chi tiết về lượng người truy cập website, từ khóa truy được khách hàng tìm kiếm và truy cập vào website, mức độ tăng trưởng của website hàng tháng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ:

Hotline: 0908 176 020